Menu
03-09 2014

Zubi: "Alves sẽ gắn bó với Barça đến hết hợp đồng"

Phó chủ tịch Jordi Mestre và Giám đốc bóng đá Andoni Zubizarreta vừa có buổi họp báo công bố chính thức kết thúc kỳ chuyển nhượng của câu lạc bộ. Barça sẽ có 24 cầu thủ chính thức cho mùa giải.

Buổi họp báo được Zubi trao đổi khá cởi mở về rất nhiều trường hợp báo chí đang đồn đoán về tương lai.

Nhân vật được quan tâm nhất là Alves sau khi Douglas Pereira đầu quân cho Barça. "Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Alves sẽ gắn bó với chúng tôi. Tôi nhấn mạnh rằng cả hai bên đã đồng ý sẽ thực hiện trọn vẹn hợp đồng hiện tại hết hạn vào năm 2015. Hợp đồng này không bao gồm bất kỳ một điều khoản mở rộng nào".

Đối với Messi, Zubi nhận xét: "Tôi ngưỡng mộ cậu ấy. Cậu ấy luôn chơi với những kỷ niệm đẹp nhất của mình bất chấp sức ép. Cậu ấy luôn luôn làm tròn nhiệm vụ".

Về Neymar: "Chúng tôi không có bất cứ vấn đề gì với cậu ấy. Đó là điều chắc chắn không phải bàn cãi khả năng của cậu ấy với tư cách một cầu thủ." 

Về Deulofeu: "Cậu ta là một cầu thủ sẽ được chào đón quay trở lại với vòng tay rộng mở bởi về cậu ta hiểu rằng cậu ta là một tài năng đối với chúng tôi".

Về Munir El Hadaddi: "Chúng tôi sẽ làm việc với các đại diện để có quyết định tốt nhất cho các cầu thủ trẻ. Cánh cửa lên đội 1 luôn rộng mở cho cậu ấy và Sandro Ramirez, nhưng đội bóng của họ bây giờ là Barça B".

Về Puyol: "Anh ấy không chỉ giúp chúng tôi chuyển nhượng mà còn trong công tác đào tạo và bóng đá trẻ. Kinh nghiệm bóng đá đỉnh cao của anh ấy rất hữu ích. Puyol sẽ giúp các cầu thủ mới hòa nhập và giám sát các cầu thủ đang được cho mượn".

Về Tata Martino: "Đó là người rất tuyệt vời xuất hiện trong thời điểm khó khăn. Ông ấy đã chấp nhận thách thức và đó là điều cần được đánh giá cao. Là một quý ngài, ông ấy đã chỉ cho chúng tôi nhiều bài học quan trọng về cuộc đời. Tôi đã học điều nhiều điều về bóng đá khi trò chuyện cùng ông".

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php