Menu
17-08 2014

Sáu gương mặt mới ở Joan Gamper Cup

Sáu tân binh của Barça có thể sẽ được ra mắt trong trận đấu tranh cúp Joan Gamper diễn ra vào tuần tới. Đây sẽ là một trải nghiệm mới đối với Jordi Masip, Claudio Bravo, Jérémy Mathieu, Rafinha, Ivan Rakitic và Luis Suárez. Với tiền đạo người Uruguay, đây cũng sẽ là trận đấu đầu tiên của anh sau khi CAS ra phán quyết cuối cùng vào hôm thứ Năm cho phép anh được luyện tập và thi đấu giao hữu cùng câu lạc bộ.

Gerard Deulofeu sẽ không tham gia sau khi chính thức được cho Sevilla mượn. Cho dù Deulofeu có thi đấu vào tuần tới thì đây cũng không phải là trận đấu đầu tiên của anh tại cúp Joan Gamper. Mùa giải 2012, khi còn thuộc biên chế Barça B, Deulofeu đã có cơ hội được ra sân trong trận tranh cúp Joan Gamper với Sampdoria, trận đấu mà CLB Ý đã giành chiến thắng 1-0.

Hai tân binh khác là Marc-André ter Stegen và Thomas Vermaelen cũng sẽ vắng mặt vì chấn thương. Ter Stegen phải nghỉ thi đấu 2-3 tuần vì chấn thương lưng. Trong khi đó, Vermaelen vẫn đang tập riêng để phục hồi chấn thương mắc phải tại World Cup.

Xuân Trung

Thành viên trẻ tuổi đến từ Hội An của Cộng đồng Barçamania Việt Nam đang rèn luyện ở mảng dịch thuật và cũng chẳng thiếu sự tài hoa trong các mảng nghệ thuật như biếm họa.

Năm 2013, Trung tham gia quản lý Diễn đàn Barçamania Việt Nam.

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/member.php/13183-Barcamania191