Menu
09-03 2017

Pep gửi lời chúc mừng đến Barça

Chiến thắng không thể tin nổi của Barça trước PSG rạng sáng nay là một 'scandal' thu hút nhiều nhất sự chú ý của thời sự thế giới trong ngày hôm nay.

Tôi muốn chúc mừng Barcelona, đó là một kết quả tuyệt vời mà họ đã làm được trong trận vừa qua. Đó thực sự là điều kinh ngạc và thực sự bước ngoặt đặc biệt cho Luis Enrique cùng như thế hệ cầu thủ này, những người đang làm nên những khoảnh khắc rất đẹp. Tôi tò mò muốn xem kỹ lại trận đấu khi có thời gian.

Pep Guardiola

"Kết quả trận Barcelona - PSG là một điều không thể tin được. Tôi cảm thấy rất phấn khích. Khi chúng tôi kết thúc trận đấu của mình, thì nghe được thông tin từ cặp đấu cùng giờ tỷ số đang là 4-1. Tiếp ngay sau đó là 5-1 và 6-1. Không chỉ riêng tôi mà cả đội đều rất kinh ngạc. Đương nhiên, đó là kết quả ngoài sự tưởng tượng của chúng tôi...Thật là một điều thần kỳ, bạn biết đấy, trong những phút cuối sẽ rất khó đá vì áp lực thời gian và sự kỳ vọng của khán giả nhà. Thế nhưng tình huống đấy cho thấy sự lạnh lùng của họ. Bóng được rót vào thuận lợi, cầu thủ số 20 có mặt đúng lúc và bình tĩnh ghi bàn. Đây chính là một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhất trong lịch sử Champions League".

Thomas Tuchel

Thật là một đêm không thể nào quên. Chúng tôi đã thắng trong một trận đấu mà tôi nghĩ là không thể. Khi PSG ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 3-1, mọi chuyện có vẻ như đã trôi khỏi tầm với của chúng tôi. Tuy nhiên, cái kết của trận đấu thì thật không thể tin được. Chúng tôi đang rất hạnh phúc.

Barcelona là đội bóng gồm nhiều nhà vô địch, họ có khả năng giành nhiều danh hiệu. Với một đội bóng như thế, không có gì là không thể xảy ra

Lucho
FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php