Menu
Champions League

Messi-vs-Juve-23-11-2017

Barça chính thức giành vé đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp UEFA Champions League năm nay khi hòa không bàn thắng trước chủ nhà Juventus. Trận hòa này giúp chuỗi trận không thua của Barça kéo dài thêm từ đầu mùa giải.

Messi-vs-Olympiacos-1-11-2017

Valverde có ngày trở lại đất Hy Lạp huyền thoại để đối mặt với đội bóng cũ Olympiacos. Mặc dù ý định quyết thắng để sớm giành vé vào vòng trong không hề phải che giấu nhưng Barça vẫn vấp phải sự kháng cự mãnh liệt từ phía các 'vị thần' Olympia.

Barca-vs-Olympiacos

Về lý thuyết với phong độ hiện tại thì Barça sẽ có một trận đấu dễ dàng trước đại diện của Hy Lạp là Olympiacos. Thế nhưng trận đấu diễn ra không hề đơn giản như suy nghĩ.

Messi-Mathieu

Trận đấu trên đất Bồ Đào Nha đã kết thúc với chiến thắng giành cho Barça. Chúng ta cùng xem lại những thống kê thú vị sau trận đấu này.

Messi-Mathieu

Barça hành quân đến Lisbon làm khách của Sporting CP. Mặc dù tung ra đội hình mạnh nhất và kiểm soát bóng phần lớn thời gian trận đấu nhưng hàng phòng thủ vững chắc của đội chủ nhà đã làm rất tốt công việc của mình.

Messi-vs-Juventus-13-9-2017

Với 2 bàn thắng ghi được vào lưới Juve, tiền đạo người Argentina đã có tổng cộng 96 bàn thắng tại giải đấu UEFA Champions League. Chỉ còn 4 bàn nữa Messi sẽ đạt cột mốc 100. Hãy cùng nhìn lại thống kê về 96 bàn thắng Messi đã ghi được.