Menu
19-01 2018

Pique ký hợp đồng mới gia hạn đến 2022

Pique-2022 

Hậu vệ Gerard Piqué và FC Barcelona đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới đến 30/6/2022. Đây là bước đi nhằm giữ các sản phẩm của La Masia trong màu áo câu lạc bộ thêm 4 năm nữa.

Gerard Piqué gia nhập Barça năm 1997 lúc mới 10 tuổi. Trung vệ này trải qua đào tạo từ các cấp độ trẻ nhất và dần phát triển theo từng năm. Đến năm 2004, Piqué rời câu lạc bộ chuyển sang Manchester United trong 4 năm. Thời gian này, Piqué có một năm khoác áo Zaragoza trong bản hợp đồng cho mượn. Mùa hè 2008, Piqué được mua lại và góp mặt trong đội hình xuất sắc của Pep Guardiola.

Hậu vệ trẻ đạt đến trình độ những cầu thủ giỏi nhất và giành đầy đủ các danh hiệu tập thể trong màu áo Barça và tuyển Tây Ban Nha. Tổng cộng Gerard Piqué đã chơi 422 trận cho Barça và ghi được 37 bàn thắng.

Trung vệ Yerry Mina sẽ mang số áo 24. Đây là cầu thủ thứ chín của Barça mặc số áo này. Trước đó là Fernando Couto, Carles Puyol, Andreu Fontàs và Jérémy Mathieu, cùng với một số người từng mặc là Roger Garcia, Andrés Iniesta , Yaya Touré và Sergi Roberto.

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php