Menu
01-04 2015

Puyol đang ở Sri Lanka?

Puyol tại Srilanka

Kể từ khi giải nghệ, "hành tung" của "Người đội trưởng vĩ đại" ngày càng khan hiếm đối với người hâm mộ. Được biết, sau khi chấm dứt các công việc liên quan đến bóng đá, Carles Puyol đã cùng vợ là Vanessa Lorenzo và con gái Manuela đã đi du lịch khắp nơi trên thế giới, từ các hồ bơi sang trọng đến những bãi biển hoang sơ.

Không ai biết họ đang thực sự ở đâu. Tuy nhiên, mới đây Puyol đã đăng tải trên tài khoản Instagram của mình bức hình bên dưới cùng status: "En ‪#‎UdaWalawenationalpark‬, disfrutando de esta increíble naturaleza." (Tạm dịch: Tại vườn quốc gia Udawalawe, tận hưởng thiên nhiên hùng vĩ) đã hé lộ bí mật.

Sri Lanka vốn là điểm du lịch ưa thích của các đôi vợ chồng không thích sự ồn ào và có lẽ gia đình nhà Puyi đang du ngoạn tại đất nước Nam Á này.

Đức Anh

Barçamania trẻ tuổi của cộng đồng Barçamania Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết. Hiện tại anh đang đảm nhận một vị trí trong Tòa soạn của FCBVN và nói không ngoa rằng phần lớn số lượng tin tức của tòa soạn do phóng viên trẻ tuổi beckenbia mang tới.

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/member.php/4865-beckenbia