Menu
29-12 2016

Messi sẽ lên xe hoa vào sinh nhật lần thứ 30

PAY-Lionel-Messi

Messi sẽ lên xe hoa vào sinh nhật lần thứ 30; Barça quyết tâm sở hữu tiền vệ Julian Weigl trước sự cạnh tranh của Real Madrid và Man City; Các Culer muốn Luis Enrique tạo thêm cơ hội cho Aleix Vidal... Tất cả có trong Bản tin Camp Nou ngày 29.12.2016.

- Theo Mundo Deportivo, đã có 51% số người được hỏi không muốn bán Aleix Vidal trong kì chuyển nhượng mùa đông.

- Xavi có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển Catalonia cho trận gặp Tunisia vào ngày 28/12. Bên cạnh đó, về phía Barça chỉ có hai cầu thủ góp mặt trong thành phần tuyển Catalonia chuẩn bị cho trận đấu này là Sergi Roberto và Jordi Masip.

- Suarez là cầu thủ kiến tạo nhiều nhất La Liga trong năm 2016 với 17 lần dọn cỗ.

- Hôn lễ của Messi và Antonella sẽ được tổ chức ở Rosario (Argentina) và rất có thể sẽ được diễn ra vào đúng ngày sinh nhật của Messi 24/6.

- Thứ tự gia hạn hợp đồng trong năm 2017: Messi, Rakitic, Ter Stegen, Luis Enrique và Iniesta. Riêng trường hợp HLV Lucho, nếu ông không chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán vào tháng 3 tới, Barça sẽ tìm người thay thế ngay trước tháng 6.

- Do không được ra sân thường xuyên tại Hamburg, Alen Halilovic đã nói chuyện với Robert Fernandez và nhờ ông giúp đỡ quay về La Liga thi đấu. Barça đã bán Halilovic với giá 5 triệu euro và nếu muốn mua lại, Barça phải trả số tiền là 10 triệu euro.

- Tiền vệ Julian Weigl (Dortmund) là mục tiêu của Barça cho vị trí tiền vệ đánh chặn. Cầu thủ trẻ 21 tuổi này cao 1m87 và đang là một trong những tiền vệ triển vọng nhất thế giới. Real Madrid và Man City cũng đang đưa tiền vệ người Đức vào tầm ngắm.

- David Villa: "Barça yêu quý Messi và Messi cũng yêu Barça. Thực sự không thể tưởng tượng ra nổi điều gì khác thế".