Menu
Wednesday, 01 April 2015 16:03

Puyol đang ở Sri Lanka?

Puyol tại Srilanka

Kể từ khi giải nghệ, "hành tung" của "Người đội trưởng vĩ đại" ngày càng khan hiếm đối với người hâm mộ. Được biết, sau khi chấm dứt các công việc liên quan đến bóng đá, Carles Puyol đã cùng vợ là Vanessa Lorenzo và con gái Manuela đã đi du lịch khắp nơi trên thế giới, từ các hồ bơi sang trọng đến những bãi biển hoang sơ.

Published in Bản tin Camp Nou
Wednesday, 25 March 2015 12:16

Biếm họa: Piqueyol

Caye 2015-03-24

Published in Biếm hoạ

Dù ở thời điểm hiện tại, mọi người đều cho rằng FC Barcelona đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng toàn diện nhưng vừa qua, cựu chủ tịch CLB xứ Catalán - Joan Gaspart cho biết, ông nhìn nhận mọi việc không đến nỗi quá tồi tệ, đặc biệt là sau thất bại trước Real Sociedad (1-0).

Published in Phỏng vấn

Trong năm 2014, bốn cựu cầu thủ Barça – những huyền thoại, đều đã từ giã sự nghiệp quần đùi áo số. Rivaldo, Carles Puyol, Thierry Henry và Éric Abidal, cả bốn cầu thủ đã có một thời gian dài gắn bó với câu lạc bộ, và chiếm trọn tình cảm nơi cổ động viên sân Camp Nou.

Published in Bản tin Camp Nou

Đương nhiên mỗi người sẽ có nhận định của riêng mình về danh sách những nhân vật quan trọng đối với Barça trong năm vừa qua, đây là danh sách do trang SPORT lựa chọn – những nhân vật mà theo họ có ảnh hưởng nhất định đến câu lạc bộ, trên cả hai phương diện tích cực và tiêu cực. Thứ tự trong danh sách được sắp xếp theo Alphabet:

Published in Bản tin Camp Nou

Xuất hiện trên ấn bản tháng 01 năm 2015 của GQ, cựu thủ quân Carles Puyol của Barça đã có cuộc trò chuyện với tạp chí này.

Published in Phỏng vấn

Lang Lang (Lang Lãng), một trong những nghệ sĩ dương cầm cổ điển nổi tiếng nhất Trung Quốc đầu thế kỷ 21, vào hôm thứ Bảy qua đã đến tham quan Camp Nou dưới sự tiếp đón tận tình của đích thân chủ tịch Bartomeu. Tại đây, với chiếc dương cầm hiệu Steinway & Sons được mang đến bởi nhật báo Mundo Deportivo, Lang Lang đã chơi bản nhạc truyền thống 'El Cant del Barça' của CLB.

Published in Bản tin Camp Nou

Hôm nay là ngày làm việc chính thức đầu tiên của cựu đội trưởng Barça, Carles Puyol tại Ciutat Esportiva Joan Gamper. Puyol đã có buổi gặp mặt các đồng nghiệp mới tại Ban thể thao - bóng đá và sẽ đảm nhiệm vị trí trợ lý tại đây.

Published in Bản tin Camp Nou

Phó chủ tịch Jordi Mestre và Giám đốc bóng đá Andoni Zubizarreta vừa có buổi họp báo công bố chính thức kết thúc kỳ chuyển nhượng của câu lạc bộ. Barça sẽ có 24 cầu thủ chính thức cho mùa giải.

Published in Phỏng vấn

Trang chủ FC Barcelona thông báo Sergio Busquets sẽ mang chiếc áo số 5 – số áo của cựu thủ quân Carles Puyol, trong mùa giải tới.

Published in Bản tin Camp Nou
Page 1 of 13