Menu
FCB miền Trung

FCB-Nghe-An-league

FCB Nghệ An chính thức tổ chức giải bóng đá FC Barcelona Nghệ An mở rộng lần 1 năm 2018. Giải đấu quy tụ 13 đội tham dự khiến đây trở thành giải đấu lớn nhất với quy mô số đội tham dự đông nhất trong lịch sử FCBVN.

FCB-Da-Nang-vs-SEC

Tối qua, đã diễn ra các trận đấu thuộc vòng 4 trong khuôn khổ giải Fan League Đà Nẵng 2017, một vòng đấu vẫn diễn ra hấp dẫn và kịch tính không kém 3 vòng đấu trước.

FCB-Da-Nang-vs-RFCDN

Ở vòng 3, FCB Đà Nẵng gặp phải 1 đối thủ được đánh giá yếu hơn hiện đang xếp cuối bảng là Real FC ĐN. Với thành phần còn trẻ và ít kinh nghiệm, tuy nhiên với nhiệt huyết và hết mình vốn có, dàn CĐV cũng không kém phần sôi động, trận cầu đã diễn ra hết sức gay cấn. Trước trận đối thủ có nói "Thua ai cũng được, không để thua Barça" chứng tỏ sức hấp dẫn từ nửa Tây bán cầu đã lan tận sang Đông bán cầu. Với FCB, đang trên đà hưng phấn khi hãnh diện ở vị trí nhất bảng, chúng tôi cũng chắc chắn không để thua, thậm chí tỉ số hòa chúng tôi cũng không muốn.

FCB-Da-Nang-vong-2

Ở vòng 2 khi gặp đối thủ nặng kí Arsenal FC Đà Nẵng, FCB Đà Nẵng chúng tôi hết sức dè chừng và căng thẳng. Được đánh giá là Ứng cử viên vô địch khi ở Giải năm ngoái, AFCĐN đã liên tục vùi dập đối thủ và hiên ngang bước vào chung kết, nhưng lại không may bại trận. Thế nên dù góp mặt đội hình mạnh nhất nhưng không vì thế chúng tôi chủ quan, và ra sân với tâm thế cẩn thận và cố gắng nắm bắt thời cơ.

FCB-Da-nang-fan-league-2017

FCB Đà Nẵng tiếp tục tham dự giải đấu Fan League Đà Nẵng năm 2017 cúp Trà Dilmah. Đây là lần thứ 2 giải được các diễn đàn hâm mộ các câu lạc bộ bóng đá châu Âu tổ chức tại Đà Nẵng. FCB Đà Nẵng đã có trận ra quân đầu tiên gặp đội bóng các fan hâm mộ câu lạc bộ quỷ đỏ thành Manchester. Thành viên anhtylo thường trú tại Đà Nẵng sẽ có bài tường thuật về trận đấu.

FCB Đà Nẵng sẽ tham dự giải bóng đá phong trào Fan League Đà Nẵng tranh cúp Trà Dilmah lần 1 năm 2016. Giải đấu quy tụ 8 đội bóng phong trào là các fan hâm mộ các câu lạc bộ châu Âu như: Barça, Real Madrid, Liverpool, Chelsea, ManU, Arsenal và CC Center.