Menu
22-07 2014

FCB Đồng Nai tìm kiếm đối tác tài trợ mùa bóng mới

Sau khi kết thúc hợp đồng tài trợ áo đấu với đối tác Hải Sản Hoàng Phát, FCB Đồng Nai đang tích cực tìm kiếm một đơn vị mới để xúc tiến bản hợp đồng tài trợ cho mùa giải mới.

Với thành công về mặt danh hiệu tại Đại hội FCBVN lần III 2013, FCB Đồng Nai tương đối thành công trong việc quảng cáo cho Hải Sản Hoàng Phát khi sử dụng trang phục của đơn vị này trong trận chung kết giải Cộng đồng Barçamania Việt Nam FCBVN lần II. Ngoài ra, đội còn thường xuyên dùng mẫu áo này đi giao hữu tại Biên Hòa, Vũng Tàu, Sài Gòn. Hải Sản Hoàng Phát cũng là đơn vị tài trợ áo đấu phụ cho đội.

Bên cạnh đó, FCB Đồng Nai cũng nhận được sự quan tâm từ Shop Thể Thao Phú Phúc và kết quả là đội cũng có nguyên bộ áo tập mang thương hiệu này. Chủ shop chính là một gia đình yêu Barcelona chính hiệu. Với mối quan hệ này, rất có khả năng hai bên sẽ tiếp tục gắn bó với nhau trong mùa giải mới.

Ngoài vấn đề chuyên môn ra, FCB Đồng Nai cũng nhận được các sự bảo trợ khác như Bảo trợ hình ảnh từ Light Studio. Để có được một hình ảnh hoàn hảo trước mắt công chúng thông qua bản ký kết ghi nhớ bản quyền hình ảnh giữa hai bên. Cuối cùng là Isoccer Shop, chuyên tư vấn thể thao và các vấn đề trang phục cho FCB Đồng Nai. Quần áo thi đấu mùa bóng vừa qua với chất lượng tuyệt vời, sau một năm vẫn còn như mới chính là nhờ sự hợp tác thành công giữa hai bên trong mùa giải vừa qua.

Mùa bóng mới 2014/15, FCB Đồng Nai tiếp tục sẽ ghi nhận thêm các đối tác mới đồng hành cùng đội. Với phương châm, đôi bên cùng có lợi để đạt được các mục tiêu đã đề ra, đưa các tên tuổi đi lên cùng nhau, đến với nhiều người hơn nữa.

Thịnh Trương

Thịnh Trương tham gia FCBVN từ nguồn cảm hứng mang tên Ronaldinho do đó tên nick của anh luôn là r10. Thịnh Trương tham gia các hoạt động phong trào của FCBSG từ những ngày đầu tái hoạt động.