Menu

FCBSG-bi-loai

Đội bóng mạnh nhất Barçamania Việt Nam là FCB Sài Gòn đã bất ngờ bị loại từ vòng bảng của giải FC Cup tại thành phố Hồ Chí Minh. "Tạm biệt FCBSG - đội bóng có bản sắc nhất tại FC CUP" là tựa đề bài tường thuật của RANK SPORT về những trận đấu đã qua của FCBSG. Chúng tôi xin đăng tải để phục vụ các bạn đọc.

Tiếp chục chuỗi trận chuẩn bị cho giải đấu thường niên SPRING CUP sắp tới, FCBSG lại tiếp tục tập trung tại sân Tấn Trường để đá giao hữu. Và đối thủ lần này là cái tên khá xa lạ - Quận 7 FC, một đội bóng mà FCBSG chưa có một chút thông tin gì về đối thủ. Nhận định ban đầu thì đây là đội bóng có thể hình lý tưởng cùng với sự đồng đều về kĩ thuật xử lý bóng thượng thừa.

Mạng xã hội facebook ngày càng trở nên thịnh hành tại Việt Nam với khả năng tương tác vượt trội giữa những người sử dụng. Thời điểm facebook cho ra đời chức năng tạo các trang người hâm mộ (fanpage) đã chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ các hội nhóm cùng sở thích. Những người hâm mộ Barça sử dụng facebook tại Việt Nam cũng nhanh chóng tạo lập cho riêng mình các trang fanpage. Ngoài trang fanpage chính thức của FCBVN có tên FC Barcelona Vietnam, chuyên mục giới thiệu các hội nhóm của FCBVN xin giới thiệu đến các bạn đọc những trang fanpage của các hội nhóm khác được người hâm mộ Barça tại Việt Nam thành lập đang hoạt động rất tốt, thu hút ngày càng nhiều người theo dõi. Trang fanpge của kỳ này được giới thiệu đến các bạn mang tên Fan Barcelona (Barca) in Viet Nam.

Gặp lại 7 Viên Ngọc Rồng FC trong trận chung kết, FCB Đồng Nai quyết tâm đòi món nợ đã thua ở vòng bảng. Trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng và chiến thắng phải được quyết định ở những phút cuối cùng.

Trận bán kết một diễn ra không quá căng thẳng khi thế trận hoàn toàn thuộc về FCB Đồng Nai B. Chiến thắng cách biệt với tỉ số 7-2 giúp các cule Đồng Nai có thể ăn mừng vì đã vào chung kết.