Menu
19-07 2012

FCB Hà Nội chung tay xây dựng Tủ sách thiếu nhi, đảo Lý Sơn

[FCBHN] Chung tay xây dựng "Tủ sách thiếu nhi, đảo Lý Sơn"

Sau khi phát động chiến dịch chung tay xây dựng Tủ sách thiếu nhi, đảo Lý Sơn trong khu vực miền Trung, FCBVN đã quyết định kêu gọi rộng rãi trong cả nước tới các Barçamania Việt Nam. FCB Hà Nội cũng hưởng ứng chiến dịch và phát động thông báo tới các thành viên.

1. Ban tổ chức: FCBVN sẽ tham gia với tư cách Đồng BTC cùng với Đoàn thanh niên báo TNTP và Đoàn thanh niên trường ĐH Duy Tân, Đà Nẵng.

2. Hình thức nhận tài trợ:

- Mọi người có thể quyên góp sách, vở, báo, cặp sách, ba-lô (cũ hoặc mới), đồ chơi, hoặc cũng có thể bằng tiền (sau đó BTC sẽ quy đổi ra sách).

- Hiện tại mình đang liên hệ để có thể xin thêm tài trợ từ Alphabooks (có thể bằng sách, vì họ xuất bản sách nên nguồn này sẽ khá dồi dào; và có thể tài trợ một lượng tiền để mọi người đi ra đảo,...). Tuy nhiên đây là dự kiến, và chưa phải thông tin chính thức, vì có thể việc xin tài trợ sẽ không đơn giản và mất thời gian.

- Trong trường hợp không có nhà tài trợ, BTC dự tính những đóng góp từ Hà Nội và Sài Gòn vào sẽ mất phí chuyến phát khá lớn. Vì thế BTC đã đề ra phương án: mỗi người khi đóng góp sách vở, có thể đóng thêm khoản phí 10.000 hoặc 20.000 VNĐ đến người đầu mối khu vực đó. Nếu đến khi chuyển phát có nguồn tài trợ nào thì số tiền của từng người sẽ được chuyển thành tiền đóng góp và BTC sẽ quy đổi sang mua sách truyện,...

3. Thời gian:

- Dự kiến FCBVN sẽ có 3 đại diện tham gia chuyến ra đảo Lý Sơn để trao quà, xây dựng thư viện sách. Ai có thể đi thì đăng ký tham gia (tuần thứ 3 của tháng 8), sau đó BTC sẽ chọn ra 3 người đại diện cho FCBVN.

- BTC sẽ nhận quyên góp đến ngày 15/8/2012, sau đó sẽ tổng kết và chuyển vào cho đầu mối trong Đà Nẵng.

************

- Đầu mối thu nhận quyên góp tại Hà Nội:

Nguyễn Văn Bằng

SĐT: 0904961311

Số tài khoản (Ngân hàng BIDV): 12310000336773 (khi chuyển khoản đề nghị nhắn tên tuổi + tên nick diễn đàn, và xác nhận trên chủ đề:

[FCBHN] Chung tay xây dựng "Tủ sách thiếu nhi, đảo Lý Sơn"

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php