Menu

Khai-mac-giai-FCB-mien-bac

Giải bóng đá Barçamania miền Bắc mở rộng năm 2017 đã tưng bừng khai mạc trên mảnh đất Thái Bình danh tiếng. Được thành lập từ 30-4-2015, trải qua hơn 2 năm hoạt động, FCB Thái Bình chứng tỏ sự lớn mạnh phi thường của mình bằng việc tổ chức rất thành công giải đấu để lại dấu ấn đậm nét trong lòng các đoàn đến dự giải và thành công trọn vẹn hơn với việc giữ chiếc cúp của giải ở lại Thái Bình.

Đoàn Lân Sư rồng Phong Anh Đường

Giải bóng đá Barçamania miền Bắc mở rộng năm 2017 bao gồm 13 trận đấu với 9 trận ở vòng bảng sẽ bắt đầu vào sáng 26 tháng 8 tại thành phố Thái Bình.

Bang-dau-mien-bac

Giải bóng đá Barçamania miền Bắc mở rộng năm 2017 có đến 9 đội tham dự nên phải phân thành 3 bảng. Các lá thăm may rủi đã xếp các đội bóng có thâm niên lâu năm như FCB Hà Nội, FCB Hải Phòng, FCB Bắc Ninh cùng chung bảng A.

Giai-mien-bac

Giải bóng đá FCBVN vừa kết thúc tại Cần Thơ thì Cộng đồng tiếp tục sôi động với sự kiện giải đấu của Cộng đồng Barçamania tại miền Bắc lần đầu tiên. Có lẽ vì để chuẩn bị chu đáo cho giải đấu này và cũng biết chắc tâm lý khó có thể vượt qua được các ông lớn như Đồng Nai hay Sài Gòn nên các đội bóng miền Bắc khá hạn chế trong giải toàn quốc vừa qua.