Menu

FCB36-in-Hanoi

Để phát triển phong trào Cộng đồng, nhất là mảng hoạt động thể thao trong thời gian tới và căn cứ tình hình thực tế; FCBVN quyết định thành lập các "đội bóng đồng hương" (ưu tiên các đồng hương Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hoá,...) tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Published in FCB miền Bắc

Camp-Nou-Giai-bong-da

Nhân sự kiện 5 năm thành lập của đội bóng Barça Hà Đông (8/4/2012 - 8/4/2017), FCB Hà Nội sẽ tổ chức một giải đấu mở rộng quy mô nhỏ nhằm kỷ niệm sinh nhật của "cánh chim đầu đàn Hà Nội". Giải đấu bao gồm 3 đội bóng trong đó có 2 đội Hà Nội là FCB Thăng Long, Barça Hà Đông và đội bóng quan họ FCB Bắc Ninh.

Published in FCB miền Bắc

Sau hơn 6 tháng thiết kế và sản xuất, trang phục mùa giải 2017 của Barça Hà Đông chính thức ra mắt. Đây là mẫu trang phục chào mừng sinh nhật 117 năm của FC Barcelona do nhà thiết kế Cao Thanh Long hoàn thiện. Do đặc tính chất liệu và sự tỉ mỉ trong đường nét, Barça Hà Đông đã phải lựa chọn hãng LONI Sport đến từ Sài Gòn để sản xuất mẫu áo của mình.

Published in Barça Hà Đông
Tuesday, 24 March 2015 14:26

Quyết định số 3/FCBHĐ

Căn cứ kết quả bầu cử BLĐ đội bóng FCB Hà Đông (Barça Hà Đông) diễn ra ngày 22-3-2015, T/M BLĐ phong trào FCB Miền Bắc quyết định:

Published in Barça Hà Đông

11h00: Cửa quán Đức Lộc được mở để cho các ứng cử viên, các thành viên của FCB Hà Đông cũng như các fan hâm mộ đến để chụp ảnh lưu niêm.

Published in Barça Hà Đông

'Truyền thống' hàng năm của Cộng đồng Barçamania Việt Nam luôn tập hợp lực lượng tổ chức đón xem trận đấu Siêu kinh điển 'El Clásico' trên toàn Cộng đồng. Năm nay bạn biết sẽ đón xem trận đấu này tại địa điểm nào chưa?

Published in Cộng đồng

Barça Hà Đông hiên ngang tiến vào bán kết giải bóng đá Nhạc Họa - Thanh Xuân 2014 sau chiến thắng sát nút trước ứng cử viên vô địch cũng là đội chủ sân Nhạc Họa - FC Trường An.

Published in Barça Hà Đông

Trận đấu đầu tiên của FCB Hà Đông (Barça Hà Đông) gặp đối thủ không thể kị dơ hơn cả trên sân cỏ lẫn sân bia là FC Thắng Lợi. Quả là "quá khó cho đội hay ăn thịt chó" khi trận này lại diễn ra đúng ngày nắng oi ả.

Published in Barça Hà Đông

Barça Hà Đông sẽ tham dự giải bóng đá sân Nhạc Họa - Thanh Xuân 2014 được khởi tranh từ 24/8/2014.

Published in Barça Hà Đông

Đúng như thông báo với giới báo chí trên toàn thiên đình,cuối tuần vừa rồi, vào hồi 19h00 thứ 7 ngày 02 tháng 08 năm 2014 dương (ngày mùng 7 tháng 7 âm lịch) trận đấu lượt về giữa hai đội FCB Hà Đông và FC Thắng Lợi đã diễn ra trên sân vận động Nguyễn Huệ. Trận đấu trước hết được tổ chức trước là để mừng ngày ngưu lang gặp chức nữ sau một năm trời xa cách, và sau là để mừng cho đội Thắng Lợi khai trương chiếc áo mới.

Published in Barça Hà Đông
Page 1 of 2